Download Garena Free

Garena 2011.0 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên thư viện phần mềm của chúng tôi. Nhà phát triển thực sự của phần mềm miễn phí là Garena Online. Tải xuống này đã được kiểm tra bởi phần mềm chống vi-rút tích hợp của chúng tôi và được đánh giá là an toàn. Garena đôi khi được gọi là “GarenavRx”, “Garena3”, “Garena63”.


Kích thước của trình cài đặt mới nhất hiện có là 12 MB. Bạn có thể cài đặt phần mềm PC miễn phí này trên Windows XP / Vista / 7/8/10 32-bit. Garena được phân loại là Trò chơi. Trình cài đặt Garena thường được gọi là Garena.exe, GarenaMesbah.exe, LoLLauncher.exe, left4dead2garena.exe hoặc Launcher.exe, v.v. Các phiên bản phổ biến nhất trong số những người dùng Garena là 2011.0, 3.3 và 3.2.


Chơi trò chơi trực tuyến qua Garena Client và tận hưởng trải nghiệm chơi game LAN không độ trễ! 
Garena hỗ trợ hơn 40 trò chơi mới nhất trên các Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, Trò chơi trên web và Trò chơi LAN. 
Gặp gỡ những người bạn mới có cùng sở thích. Thách thức các gia tộc khác và nâng cờ gia tộc của bạn lên cao!

Bạn có thể muốn kiểm tra thêm phần mềm, chẳng hạn như Garena Plus , Klikator-Garenahoặc Garena – Liên minh huyền thoại , có thể tương tự như Garena.

Nguồn: http://www.it40.tech/

It40.Tech

Xin chào các bạn mình là admin của nhóm Code Hay đây rất vui được chia sẻ các thủ thuật, tài liệu cũng như các phần mềm cho các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *